Trang chủ / Blog / Hướng dẫn sử dụng bộ nồi nấu ăn đúng cách

Hướng dẫn sử dụng bộ nồi nấu ăn đúng cách


Một bếp từ và Bộ nồi đáy Inox Rapido PK182024S-1 đang là xu hướng của các bà nội trợ. Nhưng bạn có chắc đã dùng đúng cách bộ nồi bếp từ? Cùng tham khảo một vài chia sẽ của chúng tôi các bạn sẽ dùng đúng và bảo quản tốt bộ nồi inox của mình:
Bộ nồi inox  Rapido PK182024S-1 


Bộ nồi Rapido 4-pc bao gồm
+ 1 nồi kích thước 18*10cm
+ 1 nồi kích thước 20*11cm
+ 1 nồi kích thước 24*13cm
+ 1 xửng hấp kích thước 24cm*10cm
Bảo hành 1 năm bởi Ferroli
Đặc biệt: Bộ nồi cao cấp Rapido dùng cho mọi loại bếp – Đặc biệt cho bêp từ – Hấp thụ nhiệt cao hơn đến 99% so với sản phẩm thông thường
Khi dùng lần đầu cần rửa sạch và đun sôi nước với một ít nước chanh hoặc giấm.
Không đun dầu hoặc không có thức ăn trong bộ nồi inox ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Sẽ gây ra ố vàng cho nồi. Nhưng điều này không làm ảnh hưởng chức năng của nồi inox.
Muối sẽ làm cho đồ kim loại nói chung và nồi inox nói riêng dễ bị bào mòn nên bảo đảm muối , bột nêm tan hết và không còn cất giữ trong nồi sau khi nấu..
Chi tiết và giá bán truy cập vào https://dienmaychomoinha.vn/product/bo-noi-inox-kem-xung-hap-rapido-kp182024s-1-p359419
Chọn loại nồi nấu ăn thủy tinh hạp để tùng tiệm chất đốt , Với bộ nồi Sunhouse Hàn Quốc ( Sunhouse 3 đáy ) 5 cái có quá nhiều size cho bạn lựa chọn( 1 cái 24cm , 1 cái 20cm cao , 1 cái 20cm thấp , 1 cái 16cm cao , 1 cái 16cm thấp ).Nên đặt nồi ở giữa bếp để tản đều nhiệt. Khi thức ăn gần chính cần sửa đổi lửa nhỏ lại.
Trong quá trình nấu ăn , cần đậy kín nồi inox để bảo đảm chất dinh dưỡng không bị thất thiệt ra ngoài.
Không để bộ nồi Supor bếp từ có tay cầm bằng nhựa vào trong lò nướng và không dùng nồi inox trong lò vi sóng. Bảo quản bộ nồi Sunhouse Hàn Quốc để luôn sáng bóng
Tránh trường hợp để thức ăn có lipid , axit trong nồi thời gian dài ( qua đêm ).
Không đổ nước lã vào nồi khi còn đang nóng vào bộ nồi Supor Hàn Quốc để tránh cảnh tượng shock nhiệt vì có khả năng sẽ gây ra những vết ố và rất khó chùi rửa. Dùng vải mềm để lấy thức ăn thừa ra , tránh dùng các vật dụng cứng để cọ rửa nồi.
Để rửa sạch phần thức ăn bám vào đáy nồi , cho một ít nước vào nồi và đun sôi.
Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm , chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn , nồi inox sẽ sáng bóng như mới.